Yến sào Bionest Gold cao cấp - hộp quà tặng 6lọ

 Với những trò chơi dưới đây, ba mẹ sẽ có thể biến những giờ phút vui chơi thoải mái bên nhau thành cơ hội để giúp bé tăng chiều cao.

 1. Chạy bộ hoặc đuổi bắt

Chạy bộ là môn thể thao đơn giản nhất để giúp bé vừa rèn luyện sức bền, vừa phát triển chiều cao. Ba mẹ cũng có thể chơi đuổi bắt với bé để làm bé thêm phấn khích và chăm chỉ tập luyện hơn. Đặc biệt, việc phải tăng tốc để đuổi kịp ba mẹ sẽ kích thích cơ thể sản xuất các hormon tăng trưởng nữa đấy.

2. Đi bơi

Tập bơi từ sớm sẽ giúp bé không chỉ tăng chiều cao hiệu quả mà còn giúp bé có vóc dáng đẹp, thân hình cân đối, rèn luyện sức dẻo dai, sức bền của cơ nữa đấy. Bơi lội cũng là một kỹ năng cần trang bị để giúp bé thoát hiểm khi cần. Vì vậy, ba mẹ hãy đưa bé đến hồ bơi đi nhé!
Ba mẹ lưu ý chọn hồ bơi có nước sạch để da bé không bị kích ứng, và luôn để mắt đến bé trong suốt thời gian tập nhé.

3. Kéo dãn cơ thể

Các bài tập kéo giãn cơ thể rất tốt cho chiều cao của bé. Đối với các bé nhỏ, cách đơn giản nhất để tập động tác này chính là: ngồi xoạc chân trên nền nhà, cúi người và cố gắng vươn tay chạm đến các đầu ngón chân, làm từng bên một. Bé có thể dễ chán động tác này nên ba mẹ hãy cố gắng “thi đua” cùng bé nhé!

4. Nhảy dây

Ba và mẹ hẳn đều đã từng chơi trò này rồi nhỉ? Nhưng mẹ có biết nhảy dây thường xuyên sẽ giúp cơ xương và cột sống của bé được vươn dài, giúp phát triển chiều cao hiệu quả. Nhảy dây còn giúp kích thích những khối cơ lớn, tim và phổi để bé được khỏe mạnh hơn. Ba mẹ hãy cùng chơi hoặc khuyến khích bé chơi thật vui nhé! Chỉ cần một không gian nhỏ và một sợi dây thôi mà!

5. Bóng rổ

Không thể chối cãi những lợi ích của bóng rổ đối với chiều cao của bé, phải không nào? Động tác với tay lên cao và chân chạy quanh sân liên tục sẽ giúp bé vừa tăng chiều cao, vừa tăng sức khỏe và sức bền. Nếu bé đã đủ lớn, ba mẹ có thể cho bé tham gia các lớp bóng rổ cùng bạn bè. Nhưng nếu bé còn quá nhỏ, ba mẹ hãy mua hoặc “sáng chế” ngay một phiên bản bóng rổ dành riêng cho bé nhé.

6. Đu xà đơn

Không phải là “hít xà đơn” mà là “đu xà đơn”, mẹ nhé. Nhiều mẹ ngại cho bé tập xà đơn vì thấy động tác hít xà (cho cằm vượt qua xà) là quá nặng so với sức của bé. Nhưng thật ra, bé chỉ cần bật cao người rồi đu người trên xà thôi là đã kéo giãn toàn thân và rất tốt cho sự phát triển chiều cao của bé rồi.

7. Nhảy lò cò

Nhảy lò cò là một trò chơi khá quen thuộc với bé, đặc biệt là với các bé gái. Ba mẹ hãy khuyến khích bé chơi trò này càng đều đặn càng tốt nhé. Trò chơi này sẽ giúp bé kích thích phát triển cơ xương và giúp bé phát triển chiều cao.

8. Đi xe đạp

Đi xe đạp vừa giúp bé tăng chiều cao, vừa rèn luyện thể lực rất tốt. Để đạt được hiệu quả tốt hơn nữa, mẹ nên điều chỉnh yên xe và cổ xe sao cho bé phải giữ lưng và thân người thẳng, chân duỗi ra hết mức khi đạp nhé. Tuy nhiên, mẹ nên cho bé tập trong sân hoặc nơi ít xe cộ qua lại để đảm bảo an toàn nhé!

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Công ty TNHH SNO

435 An Dương Vương, P.11, Q.6

Tel : 028 62900030 - 028 7542336

Web : www.babyguard.vn Mail: info@fujisno.com

GCN ĐKKD số : 0313643802 do SKH&ĐT Tp.HCM

Cấp ngày 29/01/2016