Tiêu chuẩn nón BabyGuard

TÍNH CẤP THIẾT CỦA VIỆC TRANG BỊ NÓN BẢO HỘ CHO BÉ

 

 Tai nạn thương tích không chỉ gây ra tử vong cho trẻ mà còn có thể để lại hậu quả nặng nề như thương tật vĩnh viễn không thể đi học, đi làm, trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Chính vì vậy mà khi cho trẻ vui chơi cần phải hết sức chú ý đề phòng tai nạn có thể rình rập và đến với con trẻ bất cứ lúc nào.

 Tai nạn xảy ra cho bé có thể là do sự bất cẩn từ phía cha mẹ
Theo Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, mỗi năm trung bình có 7.500 trẻ tử vong do tai nạn thương tích cùng hàng ngàn trẻ khác bị thương. Tai nạn thương tích không chỉ khiến trẻ thiệt mạng mà còn để lại hậu quả đau lòng, ảnh hưởng lâu dài đến tinh thần sức khỏe của trẻ. Trong đó, không ít tai nạn xảy ra trong chính ngôi nhà của trẻ đang sống do sự bất cẩn của người lớn.

Và thường để lại những hậu quả hết sức đau lòng.
Theo điều tra của tổ chức Liên minh Vì sự An toàn của Trẻ em cho biết, cứ một trẻ tử vong thì có 12 trẻ nằm viện hoặc thương tật vĩnh viễn; và 34 trẻ cần chăm sóc y tế hoặc không thể đi học, đi làm do tai nạn thương tích.

Như vậy, nếu mỗi bậc cha mẹ có ý thức tìm hiểu các kiến thức cơ bản về phòng tránh nguy hiểm cho trẻ thì sẽ bớt đi những tai nạn đau lòng. Đồng thời tạo ra các công cụ hỗ trợ an toàn cho trẻ, nhất là với trẻ nhỏ dưới 6 tuổi. Bên cạnh đó, người lớn cũng nên tập cho trẻ làm quen với việc ứng phó với tai nạn để trẻ có thể tự bảo vệ mình trước những nguy hiểm.

 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email

Công ty TNHH SNO

435 An Dương Vương, P.11, Q.6

Tel : 028 62900030 - 028 7542336

Web : www.babyguard.vn Mail: info@fujisno.com

GCN ĐKKD số : 0313643802 do SKH&ĐT Tp.HCM

Cấp ngày 29/01/2016