An toàn cho bé
Mạnh dạn để trẻ làm việc nhà, không chiều chuộng bênh vực con quá mức... là những điều bố mẹ nên áp dụng để rèn tính tự lập cho con.
Nơi nhiều nguy hiểm nhất hóa ra cũng là nơi an toàn nhất. Bạn đừng chủ quan khi ở nhà bé sẽ được bảo vệ tối ưu, rất nhiều tai nạn rình rập chỉ chực chờ lúc bất cẩn, nhất là lúc bé đang trong độ tuổi khám phá hiếu động. Cẩn thận với 15 “kẻ gây hại” sau để bảo đảm an toàn cho bé, mẹ ơi!
Vậy là trải qua một thời kì bé nhà bạn cũng đã sắp được tròn 1 tuổi rồi đấy. Thời gian này bé đã có những bước phát triển vượt bậc. Bạn cũng sắp phải chuẩn bị thôi nôi cho bé yêu của mình rồi.
Trẻ từ 4-6 tuổi đã có những nhận thức cơ bản, do đó bố mẹ có thể dạy cho bé những kĩ năng an toàn để bé có khả năng tự bảo vệ bản thân khi cần thiết.
Các tai nạn té ngã ở trẻ sơ sinh cũng thường xảy ra, tuy nhiên khi trẻ sơ sinh bị ngã đập đầu là tai nạn ba mẹ lo sợ nhất, vì khi ngã đập đầu có thể dẫn đến nguy hiểm đến tính mạng hoặc để lại những biến chứng nặng nề, nếu trẻ không được cấp cứu kịp thời. Trẻ sơ sinh bị ngã đập đầu có thể gây tổn thương...
Rơi từ lan can xuống, ngã cầu thang hay từ giường, cũi... đều là những tai nạn có thể xảy ra với con bạn và gây chấn thương nặng cho bé.
Gối chặn - đồ vật êm ái, dịu dàng tưởng giúp trẻ có giấc ngủ thật sâu, không bị giật mình có thể trở thành cái bẫy chết người bởi nhiều em bé mới biết lật đã vô tình úp mặt vào 2 bên gối, dẫn đến ngạt thở và tử vong.
Để giữ an toàn cho bé, có những điều cha mẹ cần lưu ý để tránh mắc sai lầm và vô tình gây ra tai nạn đáng tiếc cho con.
Từng có ý kiến cho rằng không nên đội MBH cho trẻ dưới 3 tuổi vì sợ bị chấn thương cổ... nhưng thực chất, đó chỉ là do trẻ đội mũ không phù hợp.
 NÓN XỐP BẢO VỆ ĐẦU CAO CẤP HIỆU BABYGUARD

Công ty TNHH SNO

435 An Dương Vương, P.11, Q.6

Tel : 028 62900030 - 028 7542336

Web : www.babyguard.vn Mail: info@fujisno.com

GCN ĐKKD số : 0313643802 do SKH&ĐT Tp.HCM

Cấp ngày 29/01/2016