An toàn cho bé
 Biết rằng nhà cách viện xa trong khi mắt cháu đang dính đầy keo 502, bà đã biết cách sơ cứu tại nhà kịp thời.
 Bất kể thuốc hay thực phẩm chức năng nào bên cạnh những công dụng đối với sức khỏe, thì vẫn luôn có những tác dụng phụ không mong muốn khi lạm dụng.
 Dậy thì sớm ở trẻ đang là vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ về tình trạng này để bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe và an toàn cho con em mình.
 Việc tắm cho trẻ tưởng chừng là chuyện bình thường, nhưng nếu cha mẹ sơ suất không chú ý đến trẻ, cũng có thể gây ra những hậu quả đáng tiếc.
 Khi con có biểu hiện ốm sốt, cha mẹ hãy bình tĩnh và tìm cách hạ sốt an toàn ngay cho bé. Dưới đây là cách hạ sốt hiệu quả đã được nhiều bậc phụ huynh áp dụng.
 Đôi lúc trẻ em có thể có những hành động không bình thường nhưng cha mẹ nên chú ý vì không loại trừ đó là dấu hiệu của chứng rối loạn hành vi.
 Chỉ một thao tác đơn giản cũng có thể giúp chị em phụ nữ, trẻ em thoát khỏi hiểm nguy.
 Khi được bố mẹ đưa đến bệnh viện, bé gái đã không thể cử động và mất hoàn toàn cảm giác ở nửa thân dưới của cơ thể, thậm chí không thể lắc ngón chân của mình.
 Những thực phẩm tưởng như vô cùng an toàn nhưng chỉ một chút thiếu cẩn trọng của người lớn, chúng cũng có thể đe dọa tính mạng trẻ vì nguy cơ hóc nghẹn.
 Củ dền được cho là nhièu chất bổ dưỡng, nhưng nếu trẻ nhũ nhi ăn nhiều và lâu dài sẽ dẫn đến thiếu oxy trong máu, gây tím tái, khó thở, thậm chí nguy kịch. Phó giáo sư, tiến sĩ Lâm Vĩnh Niên, Trưởng Khoa Dinh dưỡng - Tiết chế, Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM, cho biết củ dền là thực phẩm...

Công ty TNHH SNO

435 An Dương Vương, P.11, Q.6

Tel : 028 62900030 - 028 7542336

Web : www.babyguard.vn Mail: info@fujisno.com

GCN ĐKKD số : 0313643802 do SKH&ĐT Tp.HCM

Cấp ngày 29/01/2016